Blog

15.4.2013 – 15.4.2023 | Dámmơlớn

 

15.4.2013 – 15.4.2023 | Dámmơ lớn

10 năm. Ba mươi ngàn thành viên. Triệu khách hàng. Tỷ đơn hàng.

GHTK chúng ta đã trở thành là một tập thể Đa Bản Sắc. Tập hợp muôn vàn sắc màu, cá tính, tầng lớp đến từ mọi miền Bắc, Trung, Nam. Tất thảy đều có một điểm chung. Trẻ. Tư duy làm việc sáng sủa, mạch lạc, nhạy bén với công nghệ và háo hức với những điều mới mẻ.

GHTK chúng ta Dám mơ lớn.

Dám mơ lớn là những mốc son của một thời thanh niên sôi nổi. Thô mộc mà trong sáng. Ngây thơ mà mạnh mẽ. Trong tay không có gì nhưng khao khát muốn làm tất cả. Bởi, khi tuổi trẻ dám mơ ước và kiên định thực hiện thì dù kết quả có thế nào, tuổi trẻ của chúng ta cũng sẽ không hối tiếc về con đường ta đã chọn.

Dám mơ lớn là chọn làm điều đúng, chọn làm việc khó. Việc chưa bao giờ làm, việc chưa bao giờ nghĩ tới. Cứ bắt tay vào làm. Kiên trì tìm tòi, thử nghiệm; gặp thành công thì hân hoan chia sẻ, gặp thất bại thì học hỏi không nản chí. Với niềm tin rằng cuối cùng những điều tốt đẹp sẽ đến.

Dám mơ lớn là không dừng lại. Là tiếp tục thử thách mới, con người mới, công nghệ mới. Là những vùng đất mới, là những thị trường mới. Với tâm thế khám phá thế giới, khám phá tuổi trẻ, khám phá tiềm năng của bản thân mình.

Dám mơ lớn là có trách nhiệm. Trách nhiệm trau dồi, học hỏi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Trách nhiệm giúp đỡ gia đình, người thân. Trách nhiệm phục vụ khách hàng, đối tác. Trách nhiệm tạo ra giá trị đóng góp cho xã hội. Trách nhiệm phụng sự cộng đồng, quốc gia, đất nước.

Dám mơ lớn nhưng làm từng việc nhỏ. Vì nhỏ là đẹp.